• Gợi ý từ khóa: Lọc Nước, Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết, Dây Chuyền Nước Tinh Khiết, Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết, Xử Lý Nước Tinh Khiết, Xử Lý Nước Phèn, Xử Lý Nước Giếng, Nguyên Liệu Lọc Nước

Bộ lọc hóa lý công suất 30m3/ngày

0 ₫

Số lượng

Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 3 sản phẩm)

Dịch vụ & Khuyến mãi

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 500k trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Chi tiết sản phẩm

Bộ lọc hóa lý công suất 30m3/ngày

Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay sẽ kéo theo những hệ lụy là môi trường bị ô nhiễm, vì những nhà máy , xí nghiệp, khu chế xuất khu CN xã thải, khí, nước trực tiếp ra môi trường nên làm cho các nguồn nước ô nhiễm trầm trọng những người sống ở vùng sâu  xa phải chịu sử dụng nguồn nước ô nhiễm nặng nề như Fe, vôi, ,Amo niac , Mùi, màu, đục,…khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm sẽ mắc chứng bệnh về đường ruột và có nguy cơ ung thu về sau. Là một Công ty chuyên xử lý nước  tinh khiết , nước sinh hoạt công nghiệp, nướ ăn uống trực tiếp gia đình, công nghiệp . Chúng tôi xin chia sẻ nguồn nước đạt  chuẩn như sau: 
Hệ thống nước sinh hoạt công nghiệp ( tái sinh van cơ)
+ Thuyết trình: 
Nước từ giếng bơm lên bồn 10 m3 từ đây bơm đẩy qua cột lọc số 1 có Đk 75x200cm , vỏ được cấu tạo bằng sợi thủy tinh, ngoại nhập rất bền đẹp ,nhờ các lớp lọc cát, than hoạt tính, hạt nâng pH,…những loại vật liệu này khử các tạp chất , cặn bã lơ lững trong nước, màu mùi,..Sau đó , nước được đưa qua cột C150cm x 150 tinh lạị bằng các loại hạt ion và chứa lại bồn cho ra nước hoàn toàn đạt chuẩn hóa lý.
Thời gian tái sinh từ 1-3 lần / tháng( tùy từng mẫu nước)
Hệ thống này hoàn toàn tự động, kiểm soát được thời gian xả rửa.
==> Hệ thống lọc nước công nghiệp có nhiều loại công suất khác nhau , tùy theo mục đích sử dụng của Quý khách. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại Minh Đăng sẽ tư vấn cho Quý khách HT phù hợp với nhu cầu.

==================================================
Minh Đăng - Máy lọc nước vì sức khỏe người tiêu dùng

Địa chỉ: 660 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 236 387 Ms. Lan

Email: locnuocminhdang@yahoo.com.vn

Bình luận