• Gợi ý từ khóa: Lọc Nước, Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết, Dây Chuyền Nước Tinh Khiết, Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết, Xử Lý Nước Tinh Khiết, Xử Lý Nước Phèn, Xử Lý Nước Giếng, Nguyên Liệu Lọc Nước

Hạt ion aquatrol

0 ₫

Số lượng

Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 3 sản phẩm)

Dịch vụ & Khuyến mãi

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 500k trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Chi tiết sản phẩm

Cat-100e nhựaLà một 10% qua- liên quan, công suất cao, thông thường gel polystyrene trao đổi cation axit mạnh nhựa được thiết kế để sử dụng trong khu dân cư và/hoặc công nghiệp thiết bị làm mềm nước. Cation nhựa trong hình thức natri ion loại bỏ độ cứng như canxi và magiê bằng cách thay thế chúng bằng natri. Khi nhựa giường cạn kiệt độ cứng ion bắt đầu đi qua giường.

Chức năng được trả về bởi tái sinh với một 10% natri hoặc kali clorua. Khả năng thu được phụ thuộc phần lớn vào lượng muối được sử dụng trong sự tái sinh. Thường 8 lbs muối mỗi ft3 được sử dụng để có được thu hồi dung lượng lên đến 24,000 hạt mỗi ft3 và 30,000 hạt với 12 lbs.

Cat-100e nhựaCũng có khả năng loại bỏ sắt hòa tan, mangan, và chất lơ lửng nhờ lọc hành động của giường. đặc biệt tái sinh có thể được yêu cầu để giảm thiểu ô nhiễm sắt.

Cat-100e phù hợp với FDA 21 CRF 173.25 phụ gia thực phẩm quy định về nhựa trao đổi ion.

Vật lý điển hình, hóa chất và đặc điểm hoạt động

Cấu trúc polymer: 10% qua- liên kết styrene/dvb

Hình thức vật lý và sự xuất hiện: hổ phách hạt hình cầu

Toàn bộ hạt đếm: 95% tối thiểu.

Nhóm chức năng: sunfonat styrene

Dạng ion( như vận chuyển): natri( na+)

Vận chuyển trọng lượng, khoảng.: 850 g/l( 53 lb./ft. 3)

Kích thước mắt lưới( u. S. Tiêu chuẩn.): 16-50

Duy trì độ ẩm, na+ hình thức: 42-45%

Sưng, na+& mdash;> h+: 5% tối đa.

Tổng công suất trong hình thức natri: 2.1 mEq/ml tối thiểu

Phạm vi ph, ổn định: 0& ndash; 14

hóa chất và ổn định nhiệt

Cat-100e nhựa là không hòa tan trong pha loãng hoặc vừa phải axit tập trung, kiềm, và trong tất cả các dung môi phổ biến. Tuy nhiên, tiếp xúc với> 1.0 ppm clo tự do( hypochlorite) hoặc các tác nhân ôxy hóa rất mạnh trong thời gian dài của thời gian cuối cùng sẽ phá vỡ thập tự giá- liên kết. điều này sẽ có xu hướng tăng duy trì độ ẩm của nhựa, giảm nó s độ bền cơ học, cũng như tạo ra một lượng nhỏ khai thác sản phẩm phân hủy. Như tất cả thông thường sunfonat polystyrene nhựa, cat-100e ổn định nhiệt cao hơn 150& deg; C( 300 °; f) trong dạng muối( như làm mềm nhựa). Axit( h+ hình thức) có thể thủy phân trong nhiệt độ nước đáng cao hơn 120& deg; c( 250& deg; f) do đó mất tư cách là Bộ nhóm chức năng đang dần dần thay thế bằng nhóm hydroxyl. Cho thức ăn nước> 1.0 ppm clo tự do, chúng tôi đề nghị sử dụng hạt than hoạt tính để giảm clo.

 aquatrol cat100e cation trao đổi ion làm mềm nước nhựaaquatrol cat100e cation trao đổi ion làm mềm nước nhựaaquatrol cat100e cation trao đổi ion làm mềm nước nhựa

==================================================
Minh Đăng - Máy lọc nước vì sức khỏe người tiêu dùng

Địa chỉ: 660 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 236 387 Ms. Lan

Email: locnuocminhdang@yahoo.com.vn

aquatrol cat100e cation trao đổi ion làm mềm nước nhựa

aquatrol cat100e cation trao đổi ion làm mềm nước nhựa

 aquatrol cat100e cation trao đổi ion làm mềm nước nhựa

Bình luận