• Gợi ý từ khóa: Lọc Nước, Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết, Dây Chuyền Nước Tinh Khiết, Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết, Xử Lý Nước Tinh Khiết, Xử Lý Nước Phèn, Xử Lý Nước Giếng, Nguyên Liệu Lọc Nước

Hệ Thống Lọc Nước Gia Đình

Nhiều loại máy ra đời nên người sử dụng cũng bị choáng ngợp không biết chọn loại nào tốt và hệ thống thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình giá bao nhiêu ?Vì nhu cầu sử dụng nước giếng khoan của chúng ta cao hơn hẳn so với các loại khác nên Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình cũng là thiết bị lọc mà được khá nhiều người quan tâm đến.

 
1*f0ddJJkLDXtV0nLXUq5_yg.jpeg

Tác hại của việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm

– Hiện nay nước giếng đang được người dân Việt Nam sử dụng khá nhiều nhưng trong nước giêng khoan có lẫn khá nhều tạp chất gây bệnh nên cần được xử lý triệt để trước khi được đưa vào sử dụng. Nếu không được xử lý tốt mà sử dụng có thể gây ra nhiều tác hai đáng tiếc nếu sử dụng trong một thời gian dài:

– Trước tiên là gây khó chịu khi sử dụng vì màu và mùi của nước giếng khoan có mùi tanh, màu ngả vàng kể cả đã xử lý nhưng vẫn còn chưa hết hẳn

– Gây ra nhiều bệnh về da, khô da, ngứa ngáy..

– Quần áo và các thiết bị trong gia đình luôn có màu hoen rỉ và không được bền

– Do không được xử lý triệt để nên nguồn nước bị ô nhiễm hoặc có nguy cơ lây lan các bệnh tật

– Nếu sử dụng trong một thời gian dài còn có nguy cơ bị một số bệnh hiểm nghèo như ung thư

Giải pháp lọc nước toàn diện là giải pháp không chỉ bảo vệ sức khỏe con người mà còn là giải pháp để gia tăng tuổi thọ các thiết bị điện nước trong gia đình bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước  —  Lọc Nước Minh Đăng —  chúng tôi đã mang đến những giải pháp xử lý tối ưu nhất cho nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam nhất là tại khu vực miền Tây giúp các gia đình có được nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao nhất. Tiêu biểu là Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là gì ?

 
1*TvkONPqoe6HssrtjUy_Utw.jpeg

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là hệ thống lọc nước được lắp đặt ở vị trí sau nguồn cung cấp nước. Nước sau khi được lọc qua thiết bị lọc này sẽ theo các đường ống dẫn nước tới các bộ phận của ngôi nhà: nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh… và qua các đường chia nước tới các thiết bị gia đình. Do đó, thiết bị lọc nước có thể bảo vệ toàn diện gia đình bạn khỏi những nhân tố độc hại từ nguồn nước ô nhiễm.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình:

– Loại bỏ hoàn toàn các huyền phù hòa tan và những hữu cơ có trong nước gây ra độ màu,mùi của nước nguồn .
– Loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn và các chất hữu cơ tồn dư trong nước nguồn .
– Bảo đảm nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế.
– Chế tạo bằng sợi thủy tinh tổng hợp composite có độ bền cao chiu được nắng , mưa và axit .
– Hệ thống van đa năng dễ dàng sử dụng.
– Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình: Tùy từng đặc điểm nguồn nước mà thiết bị lọc nước đầu nguồn có sự điều chỉnh về vật liệu và cấu trúc, tính năng khác nhau.

– Nước giếng khoan: cần loại bỏ sắt, canxi.
– Nước máy thành phố: cần loại bỏ clo và các chất hữu cơ.
Chất lượng nước đầu ra phụ thuộc vào đặc điểm nguồn nước, vật liệu lọc nước,… do đó, khi lựa chọn một thiết bị lọc nước đầu nguồn, cần dựa trên chất lượng nước, mức độ ô nhiễm và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chi tiết về hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

– Hệ thống được chế tạo bằng sợi thủy tinh non & composit, siêu nhẹ, siêu cứng, bền trong môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm, kiểu dáng đẹp, hiện đại.

– Van bán tự động đa năng tích hợp chế độ lọc, rửa ngược, rửa thuận, chế tạo bằng chất liệu nhựa ABS siêu bền, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

– Sử dụng vật liệu lọc tổng hợp được sản xuất bởi công nghệ của các nước tiên tiến như: Asahi carbon, Than hoạt tính Ấn Độ, ….

Vật liệu sử dụng trong hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

 • Cát Thạch anh
  + Hạt Sifo
  + Hạt Aluwat
  + Cát Manganese
  + Than hoạt tính
  + Hạt Cation làm mềm
 
1*pjZIyiFmEg8y_JjPvK6kjg.jpeg

Tính năng của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

– Sử dụng cho nhiều nguồn nước đầu vào ( sông ngòi, ao, hồ, giếng khoan, giếng khơi..)
– Lọc bằng phương pháp cơ học, đơn giản tự nhiên.
– Dùng lọc nước nhiễm Sắt, Magie, kim loại nặng
– Loại bỏ Asen
– Diệt khuẩn, khử màu, mùi trong nước
– Loại bỏ các ion kim loại Fe, Ca, Mg.. ( Xử lý làm mềm nước)
– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt.
– Dễ dàng thay thế vật liệu
– Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng bộ y tế QCVN02–2009/BYT

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình loại nào tốt nhất

 
1*h4CsUb43_5gVjhzonjaNiQ.jpeg

Để nhận biết được đâu là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt thì chúng ta cần phải nắm rõ các thông tin sau để có cơ sở lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện hơn:

 • Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt là phải có thông tin sản phẩm, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ) rõ ràng
 • Chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, trong hơn, an toàn cho người sử dụng hơn và phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế
 • Phải đảm bảo hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt vận hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt
 • Để lựa chọn được sản phẩm loại tốt thì cần phải tìm nhà cung cấp có Công ty rõ ràng, có thương hiệu, không nên tìm và lựa chọn sản phẩm ở các cơ sở nhỏ lẻ, cách làm việc không chuyên nghiệp, không có chuyên ngành về xử lý nước, đây chính là yếu tố tiên quyết để lựa chọn được hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt
 • Cần phải phân tích, kiểm tra nguồn nước trước rồi mới lắp đặt để hệ thống lọc nước được vận hành êm ái và trơn tru, tránh được các sự cố không mong muốn
 • Cung cấp lượng nước đáp ứng được nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình
 • Khi mua phải có giấy tờ kinh doanh, giấy bàn giao sản phẩm, ký nhận và nghiệm thu đầy đủ

Các sản phẩm lọc nước sinh hoạt gia đình của Wapure

Tùy vào từng tính chất nguồn nước giếng bị ô nhiễm cũng như là công suất bạn mong muốn sẽ có các sản phẩm bộ lọc thô phù hợp tương ứng. Cụ thể:

 • Nguồn nước bị nhiễm phèn: sử dụng bộ lọc thô WP220, WP244, WP48, WP248
 • Nguồn nước bị nhiễm độ cứng (vôi): sử dụng bộ lọc thô WC48, WC248
 • Đối với nguồn nước máy bị ô nhiễm thì bạn nên sử dụng bộ lọc thô WB20
 • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bộ lọc thô này thì hãy truy cập vào website: locnuocminhdang.com để tham khảo các sản phẩm này nhé.
 
1*Vhc_2yjyPUa7PGDt934MlA.jpeg
Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình chuyên xử lý phèn WP248 của Wapure

Ngoài ra, bộ lọc nước thô đầu nguồn có thể gắn trước máy lọc nước để hỗ trợ tiền xử lý và giúp cho máy lọc nước nhà bạn hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xử lý nước hoặc sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình hãy liên hệ với Lọc Nước Minh Đăng — Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy lọc nước, hệ thống lọc tổng đầu nguồn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả sản phẩm tại Công ty đều công bố thông tin cho Quý khách hàng đối chứng vì được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Cam kết nước sau lọc qua hệ thống là nước đạt tiêu chuẩn, không đóng cặn, rong rêu hay các vi khuẩn gây bệnh.

Hãy liên hệ qua Hotline: 0909 236 387 Ms. Lan hoặc có thể đến trực tiếp Công ty tại địa chỉ: 660 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ chu đáo và thân thiện nhất nhé.